Tuesday, Jun 19th

Last update:02:37:06 PM GMT

You are here: Tư liệu PowerPoint Powerpoint: Mùa Chay với Don Bosco

Powerpoint: Mùa Chay với Don Bosco

Email In PDF.

Tuần I: Chúa Giêsu được đưa vào hoang địa để chịu thử thách: “Người ta sống không chỉ nhờ cơm bánh, nhưng còn nhờ mọi lời do miệng Thiên Chúa phán ra.”

Linh đạo đời thường: Một đời sống được nâng đỡ bởi Lời Chúa mỗi ngày, trở nên nơi chốn cho cuộc gặp gỡ với Thiên Chúa, trong những lao nhọc của công việc, của học hành và ngay cả trong những thử thách…

Tuần II: Chúa Giêsu biến hình trên núi và Phêrô nói rằng: “Ở đây thật là hay … chúng con xin dựng 3 lều…

Linh đạo của sự gặp gỡ và dấn thân: Trong mùa Chay, chúng ta sống với Chúa Giêsu, Lời và Bánh hằng sống và chúng ta học nơi Ngài để đón nhận sức mạnh để sống tình huynh đệ - như những ngưởi Kitô hữu tốt và những công dân lương thiện.

Tuần III: Chúa Giêsu – Nước Hằng Sống - gặp gỡ người phụ nữ Samari và những người khác.

Linh đạo về tình bạn với Chúa Giêsu: Chúng ta kín múc nơi nguồn mạch của đời sống Kitô hữu: Bí Tích Thánh Tẩy và Hòa Giải để trở nên người môn đệ và nhà truyền giáo.

Tuần IV:Chúa Giêsu trả lại ánh sáng cho người mù từ thuở mới sinh.

Linh đạo hiệp thông với Giáo Hội: Như những người Chúa Giêsu chữa lành, chúng ta kể về cuộc gặp gỡ với Ngài cho dẫu lội ngược dòng.

Tuần V: Chúa Giêsu làm cho Lazaro đã chết chôn trong mộ được sống lại.

Linh đạo của niềm vui và sự lạc quan: Bén rễ sâu trong lời hứa về “đời sống vĩnh cửu” và trong niềm tin vào Đức Kitô Phục Sinh .

...

Tải powerpoint xuống

Sr. Maria Đăng Lan, FMA chuyển ngữ