Thursday, Jun 21st

Last update:02:37:06 PM GMT

You are here: Tin tức Tin FMA Mừng lễ các Tổng Lãnh Thiên Thần

Mừng lễ các Tổng Lãnh Thiên Thần

Email In PDF.

Ngày 29/9/2017 toàn thể Giáo hội hân hoan mừng lễ các Tổng lãnh Thiên Thần Micae, Gabiriel và Raphael. Hòa cùng với niềm hân hoan này, vào lúc 18 giờ các chị em trong cộng đoàn các Tổng Lãnh Thiên Thần đã long trọng mừng bổn mạng với sự tham gia của cả bà con giáo dân.


(xem thêm hình)

Các chị em hiệp nhất trong hy tế Thánh Thể, cùng chung trong ước nguyện cùng nhau xây dựng và kiến tạo một cộng đoàn của tình yêu Chúa ngay ở trần gian này. Thánh lễ do Cha Phanxico Trần Minh Chiến cử hành. Thánh lễ đã diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng tại ngôi nhà nguyện nhỏ bé thân thương của cộng đoàn. Có rất nhiều người dân hưởng ứng lời mời gọi của cha đến nỗi ngôi nhà nguyện đã phải mở rộng thêm để mọi người có một không gian tốt cho việc tham dự thánh lễ. Trong thánh lễ cha mời gọi mọi người hãy yêu mến và nhớ đến các Thiên Thần nhiều hơn vì các ngài thường ở bên tòa Chúa để chuyển cầu cho chúng ta những ơn mà chúng ta cầu xin. Kết thúc thánh lễ, Sơ Magaritta – bề trên cộng đoàn có đôi lời cám ơn Cha Quản xứ và giáo dân đã yêu thương đến để cầu nguyện cho cộng đoàn. Cộng đoàn cũng gởi mọi người một món quà nhỏ làm kỷ niệm là hình các Tổng Lãnh Thiên Thần kèm theo lời kinh, mọi người ra về ai cũng vui mừng, phấn khởi vì đây là lần đầu tiên được hiệp dâng thánh lễ mừng bổn mạng cùng cộng đoàn.

Khép lại một ngày lễ tràn đầy niềm vui. Nguyện xin các tổng lãnh thiên thần phù trợ và đỡ nâng chúng con trong hành trình trần thế này.

Bích Huyền, FMA