Thursday, Jun 21st

Last update:02:37:06 PM GMT

You are here: Tin tức Tin FMA Trung Thu Yêu Thương

Trung Thu Yêu Thương

Email In PDF.

Cơn bão số 11 vừa qua đã để lại không ít những hệ quả do mưa nhiều ngày, nhưng không thể ngăn cản niềm vui trung thu của các em thiếu nhi miền trung bão lũ. Bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa, vườn …Quý Sơ cùng các em Định Hướng – Sinh viên cũng ra sức chuẩn bị ngày vui tết trung thu cho các em học sinh.


(xem thêm hình)

Chiều ngày 04/10/2017 – đúng ngày tết trung thu, dù trời vẫn mưa lớn, nhưng hơn 80 em học sinh lớp học kèm vẫn đến lớp học rất đông với niềm vui và sự háo hức đón Trung Thu. Sau khi học xong 2 tiết các em bắt đầu bước vào chương trình Vui Trung Thu với lời chúc Tết Trung Thu đầy ý nghĩa và yêu thương mà Sơ Margaritta gởi đến từng em học sinh. Mặc cho không khí lạnh của trời mưa, bầu khí Trung Thu đã được đốt nóng lên với phần khởi động nhảy lân của các em Định hướng trong cộng đoàn, tiếp theo là các trò chơi vận động: như nhảy bao bố, di chuyển theo đội, hái hoa dâng Mẹ,… được các em tham gia rất nhiệt tình hăng say.

Niềm vui đong đầy trên từng khuôn mặt bởi em nào cũng được tham gia và thể hiện mình trong từng trò chơi. Niềm vui Trung Thu của các em tiếp tục được nối dài với những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng những gói bánh thơm ngon nhận được từ quý Sơ. Buổi vui chơi kết thúc cũng là lúc những đám mây đen và cơn mưa nặng hạt nhường chỗ cho ánh mặt trời chiều bắt đầu lan tỏa vào không gian. Chút hơi ấm của ánh nắng chiều nhẹ chiếu vào không gian, chiếu lên từng cành lá như góp thêm sự ấm áp cho tết trung thu năm nay của các em.

Anna Sương – Định Hướng