Saturday, Jun 23rd

Last update:03:15:30 PM GMT

You are here: Tin tức Tin FMA VIDES mừng 30 năm

VIDES mừng 30 năm

Email In PDF.


Roma (Ý). Trong dịp mừng kỷ niệm 140 năm chuyến truyền giáo tiên khởi của Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ, Hiệp hội VIDES (Thiện nguyện quốc tế thăng tiến người nữ và giáo dục), cử hành kỷ niệm 30 năm thành lập (30.11.1987 - 30.11.2017).

VIDES là một cơ hội để vun trồng sự rộng mở đại kết và đối thoại liên tôn, và để hoạt động cho công lý, hòa bình và bảo vệ các tạo vật. Trong dịp kỷ niệm 30 năm này, chúng ta cử hành sự sống bởi vì nhờ sự sống, những người trẻ có thể khám phá ý nghĩa của cuộc sống mình và trở thành những công dân có trách nhiệm, tham gia và liên đới trong việc xây dựng công ích.

- Cám ơn các bạn trẻ vì đã tin vào tình yêu!

- Cám ơn các bạn là những người tiên phong vì đã chiến thắng sợ hãi và đã liều mình đi đến những vùng ngoại ô để an ủi những người cần đến và làm cho cuộc sống mình trở thành một quà tặng yêu thương!

- Cám ơn các bạn là những người bé nhỏ vì giọt nước của các bạn trong đại dương của sự nhất quán của nhiều trẻ em trên thế giới đã trở thành suối nguồn sự sống trong biết bao trái tim!

Tình yêu đối với sự sống và ước muốn sự sống tròn đầy và dồi dào cho mọi người thúc đẩy các bạn tìm ra những chiến lược ưu tiên để biến đổi thế giới.