Wednesday, Jul 18th

Last update:07:34:09 AM GMT

You are here: Tin tức Tin FMA Giáng sinh yêu thương

Giáng sinh yêu thương

Email In PDF.

Ngày 23/12/ 2017 các Sơ Dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ - cộng đoàn Thanh Đa cùng với nhóm trẻ Don Bosco tổ chức mừng lễ cho những người nghèo. Họ là những người thu lượm ve chai, bán vé số, chạy xe ôm, cùng với các em học sinh tình thương (là con cái của họ) mà các Sơ đang đồng hành vào mỗi chiều thứ 7 và chiều Chúa nhật.


(xem thêm hình)

Buổi lễ được bắt đầu lúc 15g30 với sự khởi động đầy vui tươi và tâm tình của các bạn trẻ nhóm Don Bosco. Các bạn trẻ diễn hoạt cảnh Chúa Giáng Sinh như một cách thức hiện tại hóa lại việc sinh ra của Chúa Giêsu, đồng thời giới thiệu Chúa cho những người tham dự biết về Chúa Giêsu, bởi vì họ không hoàn toàn là công giáo. Sau hoạt cảnh họ được thinh lặng để cầu nguyện với Chúa Hài Đồng. Tiếp tục buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của nhóm trẻ Don Bosco và các em học sinh tình thương, các tiết mục làm cho buổi lễ thêm phần vui tươi mang lại nhiều tiếng cười cho những người tham dự.

Kết thúc ngày lễ là một bữa ăn tối đầy tình gia đình, với sự phục vụ tận tình của các Sơ và các bạn trẻ nhóm Don Bosco. Trước khi ra về mỗi người nhận được một phần quà Giáng Sinh. 

Sr Maria Phạm Thị Lài