Sunday, Jun 17th

Last update:02:02:49 PM GMT

You are here: Tin tức Tin FMA Sống vui cùng Chúa

Sống vui cùng Chúa

Email In PDF.

Không khí oi bức cùng với tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đã đến. Đây cũng là thời gian Cộng Đoàn Các Tổng Lãnh Thiên Thần lại rộn rã tiếng chuyện trò, cười vui của các em học sinh. Như thường lệ hàng năm Quý Sơ đã tổ chức khóa học hè để giúp cho các em học sinh có được 1 mùa hè bổ ích, một sân chơi lành mạnh và chuẩn bị thêm hành trang bước vào năm học mới đồng thời cũng để giúp cho quý phụ huynh không phải bận tâm về con em của mình trong những ngày thu hoạch mùa vất vả.


(xem thêm hình)

Từ ngày 28 tháng 5 năm 2018, các em học sinh cấp 1 và cấp 2 đã tới nhập học. Sau một tuần học tập, hôm nay – lúc 7h30 sáng ngày 04 tháng 6 năm 2018 các em học sinh đã chính thức khai giảng cho một khóa học hè mới với chủ đề “Sống vui cùng Chúa’’, gần 300 học sinh cùng với 20 giáo viên là quý Sr và các em Định hướng - Sinh viên trong cộng đoàn đã làm cho bầu khí hè nơi đây đầy màu sắc với những bài hát cử điệu mùa hè thật sôi động.

Trong ngày khai giảng Sr.Margaritta đã giúp các em hiểu được mục đích khóa hè là giúp các em trao dồi thêm kiến thức và tạo môi trường vui chơi lành mạnh những lời chúc tốt đẹp tới các em học sinh, chúc các em có một khóa học hè thật vui, thật bổ ích.

Tạ ơn Chúa vì những người trẻ - cách riêng là những em nghèo hơn mà Chúa đang gửi tới cho chúng con. Xin Chúa chúc lành và gìn giữ tất cả các em và mỗi người chúng con trong bình an của Chúa.

FMA Các Tổng Lãnh Thiên Thần