Wednesday, Feb 21st

Last update:09:24:20 AM GMT

You are here: News

News

Nói lời Yêu!?

Email In PDF.

Khi nhắc đến gia đình hay nói đúng hơn là đại gia đình, tôi rất hãnh diện (tự nghĩ trong lòng rằng trên thế giới này khó mà kiếm được gia đình nào như gia đình mình). Mọi người yêu thương, quan tâm săn sóc nhau. Ông bà, cha mẹ hiền từ gương mẫu, tôn trọng ý kiến của con cháu (các cụ cũng hiện đại chứ bộ), anh chị em yêu thương đùm bọc nhau, con cháu ngoan ngoãn, biết vâng lời (phải tội học hơi kém J). Khi kể với bạn bè về gia đình, tôi nói tôi rất yêu quý gia đình tôi, tôi yêu mọi người. Nhưng nghĩ lại, đã bao giờ tôi nói với má “con yêu má” hay nói với anh chị tôi “em yêu anh, chị” đâu!? Tại sao ta có thể nói với người ngoài những lời này mà với người thân, với những người luôn yêu thương chăm sóc ta thì lại không?

Ngày mai tươi đẹp

Email In PDF.

Lá cây xanh rồi lại vàng, hoa nở rồi lại tàn. Nhìn những chiếc lá khô, hoa tàn đó lần lượt rời bỏ cành cây, thở dài một tiếng trở về với cát bụi, chắc bạn sẽ nghĩ : chúng đi rồi không bao giờ trở lại.

Nhưng xuân đi rồi xuân đến, hoa tàn rồi hoa lại nở, cành cây trơ trụi lại mọc ra những lá xanh t
ươi. Con đường nhỏ vắng vẻ, trống trải lại tràn đầy những bông hoa rực rỡ. Cái mất đi ngày hôm qua lại hoàn toàn khôi phục trở lại, nhìn thấy những điều này, bạn còn cảm thấy thế giới này thiếu gì nữa?

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL