img-detail
calendar 12/06/2024

Lễ tổng kết giáo lý khối Khai Tâm

Anna Maria Thu Hà, ASP Đức Huy

Sáng Chúa Nhật 9/6/2024 tại cộng thể Don Bosco Đức Huy diễn ra lễ tổng kết giáo lí khối Khai Tâm - giáo xứ Đức Huy. Với sự hiện diện của Sr. Anna Maria Nguyễn Hiền - Trưởng khối Khai Tâm, các Đệ tử dòng Con Đức Mẹ Phù Hộ cùng các em khối giáo lý Khai Tâm.

Vào lúc 7g30, một tiếng chuông dài vang lên, các em học sinh tập trung theo các lớp trước sân Khu nhà Nội trú SDB Đức Huy.


Hòa cùng bầu khí vui tươi của buổi lễ, các cô khối Khai tâm giúp các em sinh động đầu giờ và chuẩn bị tâm tình cho các em qua những trờ chơi và bài hát cầu nguyện. Sau đó, Sr. Anna Maria Nguyễn Hiền có đôi lời chia sẻ về năm học giáo lý vừa qua. Sơ cảm ơn quý phụ huynh đã tạo điều kiện cho các em đến với lớp giáo lý, cảm ơn các cô đã cộng tác và cảm ơn từng em học sinh đã đến học giáo lý hàng tuần để học biết và yêu mến Chúa nhiều hơn. Và để diễn tả lòng biết ơn ấy, sơ mời gọi các em nhớ đến các cô trong lời cầu nguyện. Sơ trao phần thưởng cho 4 bạn xuất sắc nhất của 4 lớp giáo lý Khai Tâm. Ngoài ra, Tất cả các em đều rất nỗ lực và cố gắng trong năm học vừa qua để đến với Chúa qua những buổi học giáo lý  nên tất cả các em cũng nhận được những phần quà nhỏ do chính các chị em Đệ tử chuẩn bị.


Sau đó, các em cùng các cô dừng lại để cầu nguyện, dâng lên Chúa những lời tạ ơn. Tạ ơn vì Chúa đã thương dẫn dắt các em đến với lớp giáo lý Khai Tâm. Tạ ơn vì suốt năm học vừa qua Chúa đã thương nâng đỡ và gìn tất cả các em được bình an và vui tươi. Tạ ơn Chúa vì muôn ơn lành Chúa đã thương ban xuống trên giáo xứ, gia đình các em và từng em học sinh.Kết thúc buổi lễ với biết bao niềm vui và hạnh phúc, Sr. Anna Maria Nguyễn Hiền cầu chúc cho tất cả các em luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô và có một kì nghỉ hè nhiều niềm vui bên gia đình.